Giới thiệu về MISS PETITE VIỆT NAM


Từ hơn 900 hồ sơ đăng ký trực tuyến của các thí sinh đến từ 62/63 tỉnh thành cả nước, Ban Tổ chức đã chọn ra Top 100 thí sinh bước vào vòng chung khảo cuộc thi Miss Petite Viet Nam - Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023.

Với phân khúc thí sinh tham gia dự thi “khác biệt - ấn tượng – mới lạ”, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Miss Petite Viet Nam đã và đang mang lại hiệu ứng truyền thông tốt và mở ra thêm một sân vui chơi, giao lưu giải trí lành mạnh cho giới trẻ Việt Nam.

Định dạng cuộc thi lần này, phù hợp với thể trạng của người Á Đông - đặc biệt phụ nữ Việt Nam - Chiều cao không còn là vấn đề bận tâm của các thí sinh khi tham gia vào cuộc thi sắc đẹp.

Sự lan tỏa tính nhân văn, lòng nhân ái của các thí sinh đến cộng đồng và sự tự tin, thân thiện, kỹ năng giao tiếp, vẻ đẹp duyên dáng, nét đẹp hình thể: Chính là những yếu tố cơ bản để thí sinh có thể vươn đến danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Miss Petite Việt Nam.

Miss Petite là cuộc thi hoa hậu, đặc biệt dành cho các bạn nữ có chiều cao từ 145cm đến 165cm, đã được nhiều nước tổ chức trong những năm qua, với qui mô cấp quốc gia và quốc tế. Đặc biệt là các cuộc thi: Miss Petite Universe International, Miss Petite International, Miss Petite Global,…

Và Miss Petite Viet Nam 2023 cũng được tổ chức theo xu hướng chung của thế giới: Dành riêng cho các bạn nữ có chiều cao từ 145cm đến 165cm, tuổi từ 18 đến 30, tổ chức với qui mô toàn quốc. Các thí sinh đạt giải, sau cuộc thi được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế: Miss Petite Universe International, Miss Petite International, Miss Petite Global,… Kế hoạch này sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh và nét đẹp Văn hóa Du lịch Việt Nam đến cộng đồng thế giới.

Vòng chung khảo cuộc thi Miss Petite Viet Nam – Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023, TOP 100 được diễn ra vào tháng 07.2023; Và vòng chung kết , TOP 30 sẽ được tổ chức vào tháng 09.2023 tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

THÔNG TIN BÌNH CHỌN

  • Thời gian bình chọn: Từ ngày 09.05.2023 đến hết ngày 09.07.2023
  • Xét duyệt đặc cách vào Vòng chung kết: 5 thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất.
  • Mỗi lượt bình chọn trị giá: 10.000 VND
  • Hình thức thanh toán: Visa, Master, Thẻ nội địa.
  • Mỗi thành viên tham gia bình chọn: không giới hạn số lượt bình chọn và số lượng thí sinh được bình chọn.

Điểm bình chọn chỉ được tính khi thí sinh đã:

1. LIKE (thích) Facebook cuộc thi; Và

2. LIKE (thích) và SHARE (chia sẻ) BÀI VIẾT BÌNH CHỌN VÒNG CHUNG KHẢO trên Facebook cuộc thi về trang cá nhân của mình.

CHUNG TAY GÓP PHẦN VÀO “HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI” –

TẶNG XE ĐẠP ĐẾN HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook: https://www.facebook.com/misspetitevietnam/

Zalo: 0943837279

Email: misspetite.vn@gmail.com

 

Giấy phép tổ chức cuộc thi số:

1676/UBND-VX4 do Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Lâm Đồng cấp  ngày 08.03.2023